Câu hỏi thường gặp

Lý do sản phẩm của CỬA NHÔM KIM QUÝ được khách hàng tin dùng ?

Xưởng sản xuất của cuanhomkimquy.Com được xây dựng tại Bãi xe 254 Đường Chiến Thắng, P. Văn Quán, Q. Hà Đông, Hà Nội, công suất đạt trên 300m2/ ngày. Nhà máy được trang bị hệ thống dây truyền sản xuất hiện đại, được nhập khẩu từ Đài Loan. Nhà máy có hệ thống máy CNC tự động; hệ thống đo cắt thanh nhôm tự động có khả năng tự động đo cắt thanh nhôm dài đến 7m, từ 0 độ đến 90 độ với độ chính xác đến 0,1mm; hệ thống máy cắt nẹp nhôm chuyên dụng và hệ thống máy đột dập khuôn với độ chính xác cao. Với hệ thống dây truyền sản xuất hiện đại,cuanhomkimquy.Com tạo ra những sản phẩm tinh tế và chuẩn xác, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cao của thị trường và của khách hàng.

Mỗi năm nhà xưởng của công ty cung cấp sản phẩm cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ. Tiêu biểu có các công trình: trụ sở UBNN HUYỆN AN LÃO – TP.HẢI PHÒNG , KHÁCH SẠN 7 TẦNG E LONG – KCN bá thiện – bình xuên – vĩnh phúc  , nhà biệt thự  a DUY LINH – KĐT BẮC ĐẦM VẠC – VĨNH YÊN – VĨNH PHÚC …V..V… Các công trình sau khi hoàn thiện đều nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng. Bên cạnh những công trình lớn, công ty còn nhận được sự tin tưởng của các hộ dân không chỉ ở VĨNH PHÚC mà còn cả các tỉnh lân cận, cuanhomkimquy.Com đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị cung cấp và thi công tổng thể về cửa cho công trình.

CỬA NHÔM KIM QUÝ là ai?

cuanhomkimquy.Com là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất các sản phẩm về cửa nhôm cao cấp, vách ngăn và mặt dựng bằng vật liệu nhôm hợp kim và kính theo các tiêu chuẩn quốc tế. Dựa trên quy trình công nghệ nhôm và kính, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế của đơn vị trong các sản phẩm cũng như dịch vụ quản lý chất lượng như thiết kế, cung cấp, gia công và lắp đặt các loại cửa đi, cửa sổ, mặt dựng, vách dựng, vách kính, mái kính và hầu hết đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và mang đến sự hài lòng cho khách hàng sử dụng.

lý do nào khiến chúng tôi chọn đơn vị thi công là công ty bạn?

Công ty luôn đặt chất lượng công trình và uy tín làm kim chỉ nam cho công tác quản lý và điều hành, đảm bảo kinh doanh phát triển, tăng lợi nhuận cao, tạo thu nhập cho người lao động. Ban lãnh đạo công ty luôn tạo nên sự gắn kết các thành viên trở thành một khối thống nhất cùng chung mục tiêu và kích thích lòng nhiệt huyết của tập thể cán bộ, nhân viên trong công ty. Tập thể lãnh đạo và nhân viên của công ty luôn đoàn kết, phát huy tinh thần lao động sáng tạo, hiệu quả và chuyên nghiệp.